Friday, October 16, 2015

Hạt điều rang muối vị gừng

Hạt điều rang muối vị gừng được ví như “hoàng hậu của quả khô”, được coi là loại hạt ngon nhất, nhiều công chăm sóc nhất và là loại mắc nhất thế giới. Hạt điều rang muối vị gừng Minh Đức có kích cỡ từ 2 – 3cm, hình tròn, màu crème, rất thơm, mềm như bơ và tan mịn trên đầu lưỡi khi cho vào miệng, hàm lượng chất béo rất cao.

hat-dieu-rang-muoi-vi-gung
Hạt điều rang muối vị gừng
Nhân hạt điều rang muối vị gừng sau khi chiên, rang ăn rất ngậy, bùi, có hương vị của bơ, là một loại thực phẩm cao cấp ngon, bổ, giàu chất béo, giàu nhiệt năng, dùng để chế biến nhân bánh, sôcôla, nước uống, dầu salat, ngoài ra còn có thể làm dầu dưỡng da, dầu dược liệu…
Nhân của hạt điều rang muối vị gừng có hàm lượng dầu tới 78%, cao hơn hẳn lạc (44,8%), nhân điều (47%)… Trong dầu của hạt điều rang muối có trên 87% là axit béo không no, trong đó có nhiều loại mà cơ thể con người không tự tổng hợp được. Khi ăn vào giảm được Cholesterol, có tác dụng phòng trị xơ cứu động mạch. Hàm lượng Protein trong nhân có tới 9,2%, gồm 20 loại Axit Amin trong đó có 8 loại Axit Amin cần thiết cho cơ thể con người.

Thông tin sản phẩm:
Trọng lượng: 500gr.
Xuất xứ: Việt Nam.
Quy cách đóng gói: bao bì nhựa dẻo cao cấp ép chân không (gói hình vuông).
Hạn sử dụng: in trên bao bì
Điện thoại tư vấn đặt hàng : 0975 225 971

Chỉ cần nhấc máy để được tư vấn:
Hạt điều rang muối Minh Đức
Website: www.hatdieurangmuoi.com.vn