Friday, January 29, 2016

Bán hạt điều rang muối chất lượng cao và ổn định lâu dài

Sở dĩ Minh Đức - chúng tôi có thể bán hạt điều rang muối với chất lượng cao và ổn định lâu dài như vậy là nhờ hệ thống quản lý chất lượng tiên tiến và những nỗ lực không mệt mỏi của cán bộ công nhân viên công ty hạt điều rang muối Minh Đức.

ban-hat-dieu-rang-muoi
Hạt điều rang muối


Việc áp dụng hệ thống quản lý chất lượng theo tiêu chuẩn quốc tế ISO 9001:2000 bắt đầu ngay từ khâu nghiên cứu sản phẩm, sản xuất, bán hàng và tư vấn sử dụng là cốt lõi thành công của hạt điều rang muối Minh Đức.

ban-hat-dieu-rang-muoi
Hạt điều rang muối


Để có được công thức sản phẩm và qui trình sử dụng phù hợp, đội ngũ cán bộ kỹ thuật của công ty cùng các nhà khoa học trong Hội đồng cố vấn khoa học kỹ thuật đã đi xuống nghiên cứu từng vùng đất và cây trồng của bà con nông dân nhằm tạo nguồn nguyên liệu đầu vào cho hạt điều rang muối Minh Đức luôn luôn tốt.

ban-hat-dieu-rang-muoi
Hạt điều rang muối


Những công thức này được đưa vào thử nghiệm để khẳng định hiệu quả thực sự trên đồng ruộng trước khi đưa vào sản xuất đại trà. Trong quá trình sản xuất, các nguyên liệu đều được kiểm nghiệm kỹ càng, nghiêm ngặt theo các tiêu chuẩn quốc tế trước khi đưa vào nhà máy.

ban-hat-dieu-rang-muoi
Hạt điều rang muốiViệc thiết lập và xây dựng hệ thống phân phối của hạt điều rang muối Minh Đức cũng lấy lợi ích của nông dân làm trọng tâm. Hệ thống bán hạt điều rang muối Minh Đức không độc quyền qua công ty con của mình hay những “Đại gia” thân thiết mà được thiết lập một cách hợp lý để mọi khách hàng có nhu cầu đều có thể mua sản phẩm trực tiếp tại công ty. Cửa hàng bán lẻ đến các nhà phân phối đều bình đẳng như nhau và đều mua được sản phẩm tại công ty cùng mức giá. Hạt điều rang muối Minh Đức luôn sẵn sàng chào đón và phục vụ tất cả mọi khách hàng.

Mọi thắc mắc xin liên hệ:
Công ty TNHH TM & DV Minh Đức
ĐC: 702, KP7, P.Phú Hòa, TP. Thủ Dầu Một
ĐT: 0975 255 971
Web: www.hatdieurangmuoi.com.vn
Email: hatdieuminhduc@gmail.com