Sunday, January 24, 2016

Bán hạt điều rang muối chất lượng tốt

Chất lượng của sản phẩm là một trong những mối quan tâm lớn nhất khi mua hạt điều rang muối của mọi khách hàng (đặc biệt là mua/bán qua mạng).

ban-hat-dieu-rang-muoi
Hạt điều rang muối


Thấu hiểu được những băn khoăn đó, chúng tôi, bán hạt điều rang muối Minh Đức cam kết và luôn đảm bảo những thông tin sản phẩm được đăng tải trên website đều là chất lượng nhất có thể đến tận tay khách hàng.

ban-hat-dieu-rang-muoi
Hạt điều rang muối


Ngoài việc bán hạt điều rang muối chất lượng, chúng tôi cũng xây dựng những chính sách dịch vụ chu đáo với tiêu chí luôn ưu tiên lợi ích của khách hàng.

ban-hat-dieu-rang-muoi
Hạt điều rang muối


Nguyên tắc kinh doanh của chúng tôi:
Tự hào là đơn vị tiên phong, duy nhất trong việc bán hạt điều rang muối đặc trưng của khu vực Đông Nam Bộ cùng với sự sáng tạo mới làm nên những sản phẩm hạt điều rang muối với hương vị hoàn toàn mới lạ, độc đáo về mẫu mã, riêng biệt trong đẳng cấp, chúng tôi cũng sẽ tuân thủ theo các nguyên tắc đạo đức trong kinh doanh, trong đó tính trung thực được đặt lên hàng đầu, là điều mà hạt điều rang muối Minh Đức chúng tôi luôn cam kết hướng đến khách hàng, các đối tác kinh doanh và người tiêu dùng nói chung.

ban-hat-dieu-rang-muoiMọi thắc mắc xin liên hệ:
Công ty TNHH TM & DV Minh Đức
ĐC: 702, KP7, P.Phú Hòa, TP. Thủ Dầu Một
ĐT: 0975 255 971
Web: www.hatdieurangmuoi.com.vn
Email: hatdieuminhduc@gmail.com