Saturday, January 30, 2016

Chính sách bán hạt điều rang muối đến đại lý và kênh phân phối

Hạt điều rang muối Minh Đức không áp đặt giá bán lẻ tới  đại lý mà để cho các nhà phân phối, các đại lý và các của hàng bán lẻ sẽ phải tự tiết giảm chi phí một cách tối đa cũng như hoàn thiện về cung cách phục vụ trong cuộc cạnh tranh để giành được đơn hàng.

ban-hat-dieu-rang-muoi
Hạt điều rang muối


Chính điều này làm cho các đại lý là người hưởng lợi nhiều nhất và thông qua cạnh tranh, các đại lý cũng sẽ tự hoàn thiện và phát triển theo hướng tích cực nhất.

ban-hat-dieu-rang-muoi
Hạt điều rang muối


Cùng với chất lượng sản phẩm tốt, bán hạt điều rang muối Minh Đức còn áp dụng hệ thống kiểm soát và hỗ trợ bán hàng tích cực để đảm bảo hạt điều rang muối luôn đảm bảo chất lượng cao tại các điểm bán, tránh hàng giả, hàng nhái trên thị trường.

ban-hat-dieu-rang-muoi
Hạt điều rang muối


Quý khách hàng hoàn toàn yên tâm khi mua hạt điều rang muối ở những cửa hàng trong hệ thống phân phối của công ty bán hạt điều rang muối Minh Đức.

ban-hat-dieu-rang-muoi
Hạt điều rang muối


Khi khách hàng mua hạt điều rang muối Minh Đức đều được tư vấn sử dụng thông qua hướng dẫn trên bao bì, tờ rơi, các đại lý bán hàng và tư vấn trực tiếp của nhân viên bán hàng của công ty hay qua điện thoại, fax, website hay hệ thống báo đài.


Mọi thắc mắc xin liên hệ:
Công ty TNHH TM & DV Minh Đức
ĐC: 702, KP7, P.Phú Hòa, TP. Thủ Dầu Một
ĐT: 0975 255 971
Web: www.hatdieurangmuoi.com.vn
Email: hatdieuminhduc@gmail.com