Thursday, January 28, 2016

Công ty bán hạt điều rang muối

Công ty bán hạt điều rang muối Minh Đức trân trọng cảm ơn đến quý khách hàng trong thời gian vừa qua đã ủng hộ thương hiệu hạt điều Minh Đức của công ty chúng tôi.

ban-hat-dieu-rang-muoi
Hạt điều rang muối


 Để đảm bảo thương hiệu hạt điều rang muối Minh Đức có uy tín trên thị trường với quý bà con nông dân. Công ty chúng tôi xin cam kết đảm bảo 2 đúng:

Đúng chất lượng -  Đủ số lượng

ban-hat-dieu-rang-muoi


Được hình thành từ năm 2007, trải qua trên 7 năm xây dựng và phát triển, hạt điều rang muối Minh Đức đã thực sự trở thành “Bạn đồng hành của tết Việt” ở cả trong và ngoài nước.

ban-hat-dieu-rang-muoi
Hạt điều rang muối


Với việc đặt ra sứ mệnh là cung cấp cho người tiêu dùng những sản phẩm hạt điều rang muối tốt nhất, góp phần cho những ngày Tết. Hạt điều rang muối Minh Đức luôn cam kết chịu trách nhiệm tới cùng về chất lượng sản phẩm của mình. Lấy sự phục vụ quý khách hàng là mục tiêu, chất lượng sản phẩm là phương châm hàng động, thương hiệu hạt điều rang muối Minh Đức đã ngày càng phát triển và nhận được sự yêu mến của quý khách hàng dân trên khắp mọi miền.

ban-hat-dieu-rang-muoi
Hạt điều rang muối


Trên 7 năm xây dựng và phát triển, công ty bán hạt điều rang muối Minh Đức đã nhận được nhiều giải thưởng ở trong  nước cho chất lượng hạt điều, trong đó có nhiều giải thưởng do chính những khách hàng bình chọn.


Mọi thắc mắc xin liên hệ:
Công ty TNHH TM & DV Minh Đức
ĐC: 702, KP7, P.Phú Hòa, TP. Thủ Dầu Một
ĐT: 0975 255 971
Web: www.hatdieurangmuoi.com.vn
Email: hatdieuminhduc@gmail.com