Saturday, January 23, 2016

Đơn vị bán hạt điều rang muối hàng đầu Việt Nam

Nếu bạn từng trải qua tết Việt Nam hẳn bạn sẽ biết đến hạt điều rang muối. Hạt điều rang muối là một trong các loại hạt được sử dụng phổ biến nhất trong các mâm bánh kẹo ngày tết, nên người ta còn cho rằng hạt điều rang muối là đặc trưng của ngày tết, đặc biệt tại khu vực Đông Nam Bộ.

ban-hat-dieu-rang-muoi
Bán hạt điều rang muối


Hạt điều rang muối Minh Đức là một trong những đơn vị hàng đầu cung cấp sản phẩm hạt điều với nhiều chủng loại: hạt điều vỏ lụa, hạt điều nhân, hạt điều vị gừng v..v… . 

ban-hat-dieu-rang-muoi
Bán hạt điều rang muốiHạt điều rang muối Minh Đức được kế thừa và phát huy từ những tinh hoa trong ngành sản xuất hạt điều, bán hạt điều rang muối tại Việt Nam, nên có giá trị dinh dưỡng và chất lượng thơm ngon đặc biệt. 

ban-hat-dieu-rang-muoi
Bán hạt điều rang muối


Hạt điều rang muối Minh Đức ra đời vì nhằm đáp ứng một cách tốt nhất, đầy đủ nhất nhu cầu của Quý khách hàng trên cả nước! Đến 2016, hạt điều rang muối Minh Đức qua 8 năm phát triển đã có được những thành công nhất định, trở thành nhãn hàng bán hạt điều rang muối được hàng ngàn khách hàng tin dùng và yêu quý trong và ngoài nước. 

ban-hat-dieu-rang-muoi
Bán hạt điều rang muối


Mọi thắc mắc xin liên hệ:
Công ty TNHH TM & DV Minh Đức
ĐC: 702, KP7, P.Phú Hòa, TP. Thủ Dầu Một
ĐT: 0975 255 971
Email: hatdieuminhduc@gmail.com