Monday, January 25, 2016

Quy trính bán hạt điều rang muối theo tiêu chuẩn quốc tế

Để sản phẩm chất lượng thực sự đến tận tay người tiêu dùng, hạt điều rang muối Minh Đức áp dụng quy trình kiểm tra chất lượng của sản phẩm nghiêm ngặt từ giai đoạn chọn lọc, sơ chế, bảo quản và vận chuyển.

ban-hat-dieu-rang-muoi
Hạt điều rang muối


Nguyên liệu đầu vào quyết định rất lớn đến chất lượng, vì vậy chúng tôi đặc biệt kiểm tra và ra yêu cầu cao về độ sạch, mới được thu hái (thông thường là trong ngày). Với lợi thế thu mua trực tiếp hạt điều rang muối tại vườn nhanh chóng cùng với kinh nghiệm của mình, hạt điều rang muối Minh Đức đã dễ dàng chọn lựa được nguồn vào tốt, từ đó bán hạt điều rang muối thành phẩm với chất lượng cao nhất.

ban-hat-dieu-rang-muoi
Hạt điều rang muối


Đội ngũ nhân viên bán hạt điều rang muối của chúng tôi được đào tạo và tuyển chọn khắt khe, đòi hỏi đáp ứng các yếu tố về đạo đức, sự trung thực, hướng tới Cộng Đồng với kiến thức vững vàng và chuyên sâu.

ban-hat-dieu-rang-muoi
Hạt điều rang muối


Trân trọng Khách Hàng như trân trọng chính mình, theo đuổi con đường bán hạt điều rang muối Việt Nam với khát vọng NHÂN VĂN - NHÂN ÁI - NHÂN BẢN mà các nhà sáng lập của Minh Đức kiên định hướng tới bằng tất cả niềm đam mê cùng tâm huyết của mình.

ban-hat-dieu-rang-muoi
Hạt điều rang muối


Mọi thắc mắc xin liên hệ:
Công ty TNHH TM & DV Minh Đức
ĐC: 702, KP7, P.Phú Hòa, TP. Thủ Dầu Một
ĐT: 0975 255 971
Web: www.hatdieurangmuoi.com.vn
Email: hatdieuminhduc@gmail.com