Wednesday, January 27, 2016

Quy trình sản xuất và bán hạt điều rang muối Minh Đức

Trong quá trình sản xuất, từng công đoạn, từng khâu của dây chuyền sản xuất hạt điều rang muối đều được quản lý bằng công nghệ hiện đại, tự động, bảo đảm thành phẩm đồng đều và đạt tiêu chuẩn quốc tế.

ban-hat-dieu-rang-muoi
Hạt điều rang muối


Trước khi xuất xưởng, hạt điều rang muối Minh Đức còn được kiểm nghiệm độc lập một lần nữa để đảm bảo rằng chất lượng hạt điều rang muối Minh Đức luôn dẫn đầu trên thị trường.

ban-hat-dieu-rang-muoi
Hạt điều rang muối


Với tình hình những sản phẩm thực phẩm hạt điều rang muối, sản phẩm hạt điều rang muối nâng cao sức khỏe và điều trị bệnh có nguồn gốc sạch ở nước ta hiện nay rất lộn xộn, hiệu quả không ổn định, nguồn gốc không rõ ràng.

ban-hat-dieu-rang-muoi
Hạt điều rang muối


Công ty bán hạt điều rang muối Minh Đức đã và sẽ đưa ra thị trường những sản phẩm thơm ngon, bổ dưỡng nhất được nghiên cứu và đưa ra kết luận có hiệu quả thật sự cho từng chỉ định cụ thể. Những nghiên cứu này đã được công bố trên những tạp chí ảm thực có uy tín trên cả nước.

ban-hat-dieu-rang-muoi
Hạt điều rang muối


Hạt điều rang muối Minh Đức cũng đưa ra những sản phẩm phối hợp những kinh nghiệm gia truyền và nghiên cứu khoa học từ các nguồn trên toàn thế giới.

Sản phẩm của chúng tôi có thành phần được nhiều nhà khoa học trên cả nước nghiên cứu và đã được công bố trên những tạp chí khoa học có uy  tín.


Mọi thắc mắc xin liên hệ:
Công ty TNHH TM & DV Minh Đức
ĐC: 702, KP7, P.Phú Hòa, TP. Thủ Dầu Một
ĐT: 0975 255 971
Web: www.hatdieurangmuoi.com.vn
Email: hatdieuminhduc@gmail.com