Tuesday, February 02, 2016

Bán hạt điều rang muối với hai chủng loại ưa dùng

Hiện tại, sản phẩm hạt điều rang muối chính của chúng tôi là hạt điều rang muối 500Gr với 2 chủng lọai có vỏ lụa và không vỏ lụa.

ban-hat-dieu-rang-muoi
Hạt điều rang muối


Bên cạnh đó, chúng tôi đang phát triển dòng sản phẩm mới là hạt điều rang muối vị gừng nhằm phục vụ nhu cầu ngày càng cao của thị trường nội địa và nhắm tới xuất khẩu. Hàng năm, hạt điều rang muối Minh Đức xuất hơn 15 tấn ra thị trường nội địa và thế giới.

ban-hat-dieu-rang-muoi
Hạt điều rang muối


Năm 2013, hạt điều rang muối Minh Đức xây dựng, lắp đặt thêm nhà máy thứ 2 với công nghệ sản xuất hiện đại nhất với 16 line sản xuất hoàn toàn tự động bên canh nhà máy hiện tại, sản xuất hạt điều rag muối với hai loại có hương gừng và không hương gừng.

ban-hat-dieu-rang-muoi
Hạt điều rang muối


Bên cạnh đó, chúng tôi không ngừng nâng cao hệ  thống quản lý chất lượng, cải tiến mẫu mã sản phẩm và cung cách phục vụ, chăm sóc khách hàng.

ban-hat-dieu-rang-muoi
Hạt điều rang muối


Hạt điều rang muối Minh Đức đã và đang duy trì áp dụng Hệ thống quản lý chất lượng theo tiêu chuẩn ISO 9001 : 2008; ISO 13485 : 2003; hệ thống quản lý chất lượng an toàn thực phẩm ISO 22000 : 2005 cho các sản phẩm của mình. Đồng thời, chúng tôi vinh dự đón nhân chứng chỉ FDA 510K xuất hàng đi Mỹ, chứng nhận CE Marking xuất hàng đi Châu Âu, Chứng nhận của Bộ Y tế và Giấy chứng nhận phù hợp của Trung tâm 3. Do đó, Quý khách hàng hoàn toàn yên tâm về sản phẩm hạt điều rang muối của chúng tôi. Bán hạt điều rang muối Minh Đức mong muốn được phục vụ ngày càng tốt hơn nhu cầu hạt điều rang muối trong nước và trở thành một trong những nhà sản xuất hạt điều rang muối hàng đầu trong khu vực và thế giới.

Mọi thắc mắc xin liên hệ:
Công ty TNHH TM & DV Minh Đức
ĐC: 702, KP7, P.Phú Hòa, TP. Thủ Dầu Một
ĐT: 0975 255 971
Web: www.hatdieurangmuoi.com.vn
Email: hatdieuminhduc@gmail.com