Sunday, July 24, 2016

Cơ sở sản xuất hạt điều Minh Đức nơi đem đến những sản phẩm tốt nhất

Cơ sở sản xuất hạt điều Minh Đức: Hạt điều rang muối là  nguồn thực phẩm giàu năng lượng là cung cấp cho cơ thể chúng ta nguồn năng lượng cần thiết để thực hiện các hoạt động thường ngày. Hợp chất cacbonhydrate trong hạt điều cung cấp năng lượng lâu dài cho cơ thể. Còn protein không những giúp giải phóng năng lượng mà còn cung cấp năng lượng dự trữ. Hạt điều thuộc nhóm thực phẩm giàu hợp chất carbohydrate, protein, vitamin, khoáng chất và những nhóm thực phẩm ít đường, ít cholesterol, ít chất béo đóng vai trò là bệ phóng năng lượng cho cơ thể chúng ta.THÀNH PHẦN DINH DƯỠNG CỦA HẠT ĐIỀU
Dinh dưỡng có trong 100g hạt điều tách vỏ :Riboflavin 19mg. Canxi 46mg Thiamin 63mg. Niacin 2.1mg. Phosphorus 428mg. Carbohydrates 27gm. Protein 18.5gm. Fat 48,2 gm.Năng lượng 57.
 Mua hạt điều rang muối : Hãy đến với Xưởng sản xuất hạt điều giá rẻ Minh Đức để hưởng giá tốt nhất, phí ship khu vực nội thành hấp dẫn nhất, khách hàng ở xa có thể  chuyển khoản trước cho bên Xưởng hoặc nhân viên Bưu Điện sẽ giao hàng và thanh toán trực tiếp.

-------------------------------------------------------------------------------------
Thông tin liên hệ : Sản xuất hạt điều Minh Đức
Địa chỉ : Khu 4, Phường Phú Thọ, Thành phố Thủ Dầu Một, Bình Dương
Hotline : 0975 225 971
Email : hatdieuminhduc@gmail.com
GIAO HÀNG TẬN NƠI