Tuesday, August 23, 2016

Đại lý phân phối hạt điều rang muối, cần tìm Đại lý phân phối hạt điều rang muối giá rẻ

Hạt điều là loại hạt thế mạnh của Việt Nam với hàng trăm tấn điều được xuất khẩu mỗi năm. Hiện nay hạt điều trên thị trường Việt Nam có khá nhiều loại, từ trong nước cho đến nhập khẩu từ Indonesia, Campuchia, Ấn Độ hay từ châu Phi. Tuy vậy, loại hạt điều được yêu thích nhất hiện nay có lẽ là điều Bình Phước, Bình Dương, một số loại điều khác từ Đắc Lắc cũng được nhiều người khen ngon và hợp khẩu vị. Dưới đây là một số cách chọn hạt điều rang muối, ngon, chất lượng cho dịp Tết các bạn có thể tham khảo.
Lựa chọn thương hiệu Hạt điềuĐiều đầu tiên mà bạn cần làm đó là lựa chọn thương hiệu Hạt điều bởi tùy theo thương hiệu, nơi bán mà chất lượng hạt điều sẽ khác nhau. Vấn đề thương hiệu Điều vẫn là một câu hỏi cần lời giải đáp của Việt Nam bởi có một thực tế đáng buồn là vì dù điều Việt Nam vừa ngon, vừa bùi, vừa thơm nhưng lại chưa định vị được thương hiệu mà chủ yếu xuất khẩu thô sang nước ngoài.


Lựa chọn xuất xứ hạt điều cũng rất quan trọng nếu bạn muốn mua được điều ngon ngày Tết
Cũng bởi vì vậy mà đôi khi thương hiệu Điều không quan trọng bằng xuất xứ Hạt điều. Bạn có thể lựa chọn các sản phẩm được sản xuất trong nước với giống điều được trồng từ Bình Phước, Bình Dương hoặc Đắc Lắc. Những loại hạt điều này có giá không quá đắt (rẻ hơn so với điều nhập khẩu) lại có chất lượng ổn.


Chúng tôi đang cần tìmĐại lý phân phối hạt điều rang muối giá rẻ tại các tỉnh thành trong cả nước. Với chính sách ưu đãi dành cho quý khách hàng, mong nhận được sự hợp tác của quý vị.
Thông tin liên hệ : Sản xuất hạt điều Minh Đức
Địa chỉ : Khu 4, Phường Phú Thọ, Thành phố Thủ Dầu Một, Bình Dương
Hotline : 0975 225 971
Email : hatdieuminhduc@gmail.com

GIAO HÀNG TẬN NƠI